Dancing xả stress

Vận động là cách xả stress rất tốt, đặc biệt là dancing. Khi bạn phiêu theo tiếng nhạc, mọi phiền muộn dường như tan biến. 

Mình thường xuyên đến cơ quan với tâm trạng chán nản, đếm từng giây để hết giờ làm. Và nhiều khi cái chán đó kéo dài đến cuối ngày, lây lan sang tất cả mọi hoạt động khác, kể cả dancing. Mình không đam mê dancing đến mức ngày nào không nhảy là không chịu được. Nhiều ngày mình đến clb chỉ như một thói quen, tiền thì đã đóng rồi và cũng không bận việc gì cả thì đến thôi, cũng giống như ngày ngày thức dậy phải đi làm vậy. Và có ngày tâm trạng xuống thấp đến mức mình chán cả việc nhảy, nhưng mình vẫn đến lớp, tập luyện một cách vô thức và có phần uể oải. Nhưng điều mình không ngờ là tập xong, mọi sự chán nản và suy nghĩ tiêu cực dường như biến đâu mất, tâm trí mình hoàn toàn trống. Trống là sao? Là mình không vui vẻ, phấn khích nhưng cũng chẳng buồn bã, sầu khổ hay chán ngán nữa. Nếu bạn đã trải qua những quãng thời gian mà tâm trạng xuống dốc không phanh, tâm trí đầy những suy nghĩ tiêu cực, bạn mới hiểu cái cảm giác hoàn toàn trống rỗng, không nghĩ ngợi gì nó quý giá như thế nào. Và dù vẫn có chút mệt, thì mình đã kết thúc một ngày với tâm trạng tích cực. Điều đó thực sự là rất rất tốt đấy.

Mình không muốn nói về tác dụng của dancing đến sức khỏe và vóc dáng nữa, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trên google mà, đúng không. Mình đang muốn nói đến năng lượng tích cực mà nó mang lại. Tin mình đi, nếu một ngày tâm trạng bạn xuống thấp, hãy thử một lần đến với dancing, bạn sẽ không phải hối hận đâu.